• All Category
  • HOT LINE

    0817.93.97.99
    • No product in the cart.
Trồng mới, chăm sóc cảnh quang cho công trình của Chợ Cây Xanh

Công ty thi công cây xanh ở TP.HCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, công ty thi công cây xanh song để chọn được một đơn vị uy tín là một điều không hề dễ dàng. Một đơn vị hoặc công ty thi công cây xanh đòi hỏi phải có nghiệp vụ chuyên môn cao, hỗ trợ hoàn thiện tất cả các quy trình và đặc biệt là uy tín và chất lượng là những yếu tố hàng đầu.

Những dự án lớn như bệnh viện, trường học, chung cư, khách sạn rất chú trọng đầu tư đến mảng khuôn viên xanh này, chính vì thế, để nâng cao được mảng cây xanh này tại các cây xanh đòi hỏi một đơn vị cực kỳ uy tín, chất lượng cao để đáp ứng được nhu cầu này. Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thực hiện thi công cây xanh, chúng tôi rất tự tin khi đem đến sản phẩm dịch vụ vô cùng chất lượng và hiệu quả cao nhất với một chi phí cực kỳ tốt.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được:

Hỗ trợ tư vấn, thiết kế cây xanh cho công trình

thiet ke cay xanh cong trinh 1 - Công ty thi công cây xanh ở TP.HCM
Tư vấn, thiết kế công trình cây xanh của Chợ Cây Xanh

Là đơn vị chuyên hỗ trợ tư vấn thiết kế cây xanh cho các công trình trường học, bệnh viện, khu dân cư,… cùng với đội ngũ nhân sự, thiết kế vô cùng chuyên nghiệp, luôn cập nhật mới các mẫu thiết kế mới, hiện đại, thân thiện với môi trường và với một chi phí hợp lý nhất cho mọi đơn vị.

Trồng mới, chăm sóc cho tất cả các cây xanh tại công trình

cay xanh cong trinh dep - Công ty thi công cây xanh ở TP.HCM
Trồng mới, chăm sóc cảnh quang cho công trình của Chợ Cây Xanh

Là đơn vị chuyên cung cấp các giống cũng như cây trồng cho các công trình lớn nên Chợ Cây Xanh sẽ là một đơn vị uy tín đảm bảo cả về số lượng lẫn chất lượng cây giống cho khách hàng. Chưa kể, sau khi công trình đi vào hoàn thiện chúng tôi vẫn sẽ cung cấp tiếp các dịch vụ chăm sóc đi kèm.

Tưới nước, bón phân định kỳ theo yêu cầu của từng đơn vị

canh quang resort dep - Công ty thi công cây xanh ở TP.HCM
Chăm sóc, tưới nước giữ gìn cảnh quang cho công trình của Chợ Cây Xanh

Đảm bảo các dịch vụ về phân bón, nước tưới định kỳ theo yêu cầu của từng đơn vị hoặc doanh nghiệp. Đảm bảo cây trồng sau khi hoàn thiện vẫn tiếp tục sinh trưởng tốt. Ngoài ra còn có thêm các dịch vụ đi kèm như dọn dẹp, vệ sinh cảnh quang, cắt tỉa cây giống đồng thời trồng mới lại với những cây ngắn ngày.

Hỗ trợ điều trị cho các loại cây bị sâu bệnh

bon phan - Công ty thi công cây xanh ở TP.HCM
Bón phân, chăm sóc cho cây của Chợ Cây Xanh

Với diện tích công trình lớn, nên nếu có bệnh có thể lan trên diện rộng, vì thế cần có chuyên viên chuyên điều trị các loại cây bệnh trên diện tích rộng. Cần phải diệt trừ nhanh và xử lý kịp thời để hạn chế đến mức thấp nhất các loại sâu bệnh.

Với đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và tận tình chu đáo, chưa kể với bề dày kinh nghiệm trong việc thiết kế, cũng như trồng cây của mình, chúng tôi rất tự tin khi cung cấp dịch vụ này đến với tất cả các khách hàng. Theo kim chỉ nam kinh doanh gắn liền với chất lượng và danh dự, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Dịch vụ trồng cây xanh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ trồng cây xanh vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn