• All Category
  • HOT LINE

    0817.93.97.99
    • No product in the cart.
Cắt cỏ sân vườn biệt thự

Dịch vụ cắt cỏ công ty trọn gói định kỳ ở TP.HCM

Không gian xanh không còn chỉ bó hẹp tại các trường học, công viên hay ngôi nhà của bạn. Ngày nay, rất nhiều công ty, đặc biệt là những công ty mong muốn có một mảng không gian xanh trong khuôn viên của mình cũng đã sử dụng một phần diện tích vào việc tạo ra những công viên mini hay một góc xanh cho không gian làm việc của mỗi doanh nghiệp. Và một trong những vấn đề trog việc giữ gìn cảnh quang xanh ấy luôn luôn sạch sẽ, tươi mát đó chính là cắt cỏ và dọn dẹp cảnh quang ở mỗi công ty. Hầu hết ở mỗi công ty đều không có nhân viên chuyên về phần cây xanh hoặc công trình cây xanh nên đa phần sẽ dựa vào một đơn vị chuyên cup cấp các dịch vụ và đặc biệt là dịch vụ cắt cỏ trong khuông viên công ty.

Nhận thấy được nhu cầu trong việc tìm dịch vụ cắt cỏ ngày càng tăng trong những năm gần đây, chúng tôi mở ra dịch vụ chuyên cắt cỏ tại các đơn vị lớn như trường học, công viên, bệnh viện, khu dân cư và đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu về việc cắt cỏ và vệ sinh sân vườn.

Cắt cỏ kiểng

canh quang resort dep - Dịch vụ cắt cỏ công ty trọn gói định kỳ ở TP.HCM
Chăm sóc, tưới nước giữ gìn cảnh quang cho công trình của Chợ Cây Xanh

Với phương pháp mới, giúp cho việc cắt cỏ cây kiểng trở nên vô cùng thuận lợi và dễ dàng, chưa kể chúng tôi có phương pháp để giúp cỏ không mọc lại hoặc làm chậm lại thời gian sinh trưởng và phát triển của cỏ.

Thu gom cỏ sau khi cắt thành đống

cacat co - Dịch vụ cắt cỏ công ty trọn gói định kỳ ở TP.HCM
Dọn dẹp cảnh quang sau khi đã cắt của Chợ Cây Xanh

Công việc đau đầu là sau khi dọn xong cỏ thì sẽ không biết bỏ hoặc tiêu hủy đi đâu, chính vì thế công ty chúng tôi sẽ thu gom lại và có biện pháp để xử lý chúng.

Chôn cỏ cắt tại chỗ

cat co - Dịch vụ cắt cỏ công ty trọn gói định kỳ ở TP.HCM
Dịch vụ cắt cỏ của Chợ Cây Xanh

Đây cũng là một phương pháp chúng tôi hay sử dụng về những ưu việt của nó. Một là không cần phải mất công bỏ đi số cỏ đó mà có thể tái sử dụng trở thành phân bón hữu cơ giúp cho khu vườn nhà bạn thêm xanh mát.

Vận chuyển cỏ dại ra khỏi công trình

van chuyen co - Dịch vụ cắt cỏ công ty trọn gói định kỳ ở TP.HCM
Vận chuyển cỏ ra khỏi công trình sau khi hoàn tất của Chợ Cây Xanh

Nếu số lượng cỏ nhiều chúng tôi sẽ dùng xe chuyên chở để vận chuyển số cỏ dại ra khỏi công trình, giải tỏa mặt bằng công trình sạch sẽ khi hoàn tất quá trình cắt cỏ

Phun thuốc diệt cỏ sau khi cắt

thuoc diet co - Dịch vụ cắt cỏ công ty trọn gói định kỳ ở TP.HCM
Phun thuốc diệt cỏ của Chợ Cây Xanh

Nhằm đảm bảo cỏ sẽ không mọc lại hoặc mọc lại chậm hơn thời gian chúng tôi sẽ tiến hành phun thuốc diệt cỏ, tuy nhiên sẽ sử dụng loại thuốc diệt cỏ từ chế phẩm sinh học, không gây hại tới con người cũng như động vật để hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro không mong muốn.

Chưa kể nhiều công ty còn làm cả một khu vườn cho công ty của mình như:

cong vien cay xanh - Dịch vụ cắt cỏ công ty trọn gói định kỳ ở TP.HCM
cay xanh o cong ty - Dịch vụ cắt cỏ công ty trọn gói định kỳ ở TP.HCM
khuon vien xanh cho cong ty - Dịch vụ cắt cỏ công ty trọn gói định kỳ ở TP.HCM

Tự hào với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cây kiểng cũng như đã hỗ trợ cho rất nhiều gia chủ cũng như doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ cắt cỏ, chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng tốt nhất tất cả các mong muốn của khách hàng. Với phương châm chất lượng là danh dự nên chúng tôi luôn không ngừng cố gắng đưa ra những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Luôn mon muốn khách hàng sẽ hài lòng với tất cả các dịch vụ của công ty chúng tôi.

Dịch vụ trồng cây xanh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ trồng cây xanh vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn