• All Category
  • HOT LINE

    0817.93.97.99
    • No product in the cart.
Dịch vụ cắt cỏ công viên của Chợ Cây Xanh

Dịch vụ cắt cỏ công viên ở Khu Công Nghiệp

Một công viên đẹp ngoài những yếu tố về thiết kế, bố trí, các chủng loại cây thì yếu tố cũng không kém phần quan trọng đó chính là khâu vệ sinh, cắt cỏ. Diện tích ở công viên so với các công trình khác có quy mô lớn hơn nhiều, chính vì thế, để đáp ứng được yêu cầu cắt cỏ thì cần phải có một đơn vị uy tín và đủ lớn để có thể hoàn thành công việc này.

Chính vì thế công ty của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cung cấp dịch vụ cắt cỏ tại các công viên, khuôn viên rộng lớn, các công trình công viên khu dân cư, công viên siêu thị, bệnh viện.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được:

Cung cấp dịch vụ cắt cỏ công viên:

cat co cong vien - Dịch vụ cắt cỏ công viên ở Khu Công Nghiệp

Tại đây đơn vị sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện cắt cỏ, công việc này sẽ được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận và sạch sẽ và khoa học. Sẽ cố gắng tiết kiệm thời gian cũng như công sức mà vẫn đảm bảo được công viên sẽ không còn sự xuất hiện của cỏ dại.

Thu gom cỏ sau khi cắt thành đống

cat co 1 - Dịch vụ cắt cỏ công viên ở Khu Công Nghiệp

Công việc đau đầu là sau khi dọn xong cỏ thì sẽ không biết bỏ hoặc tiêu hủy đi đâu, chính vì thế công ty chúng tôi sẽ thu gom lại và có biện pháp để xử lý chúng.

Chôn cỏ cắt tại chỗ

cacat co - Dịch vụ cắt cỏ công viên ở Khu Công Nghiệp
Dọn dẹp cảnh quang sau khi đã cắt của Chợ Cây Xanh

Đây cũng là một phương pháp chúng tôi hay sử dụng về những ưu việt của nó. Một là không cần phải mất công bỏ đi số cỏ đó mà có thể tái sử dụng trở thành phân bón hữu cơ giúp cho khu vườn nhà bạn thêm xanh mát. Thứ hai là phương pháp này vô cùng thân thiện mà không cần phải đốt đi, không gây ô nhiễm môi trường.

Vận chuyển cỏ dại ra khỏi công trình

van chuyen co - Dịch vụ cắt cỏ công viên ở Khu Công Nghiệp
Vận chuyển cỏ ra khỏi công trình sau khi hoàn tất của Chợ Cây Xanh

Nếu số lượng cỏ nhiều chúng tôi sẽ dùng xe chuyên chở để vận chuyển số cỏ dại ra khỏi công trình, giải tỏa mặt bằng công trình sạch sẽ khi hoàn tất quá trình cắt cỏ

Phun thuốc diệt cỏ sau khi cắt

thuoc diet co - Dịch vụ cắt cỏ công viên ở Khu Công Nghiệp
Phun thuốc diệt cỏ của Chợ Cây Xanh

Nhằm đảm bảo cỏ sẽ không mọc lại hoặc mọc lại chậm hơn thời gian chúng tôi sẽ tiến hành phun thuốc diệt cỏ, tuy nhiên sẽ sử dụng loại thuốc diệt cỏ từ chế phẩm sinh học, không gây hại tới con người cũng như động vật để hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro không mong muốn.

Tự hào với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cây cũng như đã hỗ trợ cho rất nhiều gia chủ cũng như doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu về dịch vụ cắt cỏ, chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng tốt nhất tất cả các mong muốn của khách hàng. Với phương châm chất lượng là danh dự nên chúng tôi luôn không ngừng cố gắng đưa ra những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Luôn mong muốn khách hàng sẽ hài lòng với tất cả các dịch vụ của công ty chúng tôi.

Dịch vụ trồng cây xanh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ trồng cây xanh vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn