• All Category
  • HOT LINE

    0817.93.97.99
    • No product in the cart.
Cắt cỏ nhà sân vườn ở TPHCM

Dịch vụ cắt cỏ sân vườn, cắt cỏ phát hoang tại TP.HCM

Nhằm biến nơi ở của mình thêm xanh và hòa hợp hơn với thiên nhiên, nhiều gia đình ngày nay có mong muốn tạo cho không gian sống của mình một mảng xanh, một khu vườn nhỏ.

Một khu vườn giúp bạn có thể bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng, thậm chí nó còn giúp cho bạn trở nên khỏe mạnh hơn, và là một nơi thực sự thoải mái nhất mỗi khi về đến nhà.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt cỏ sân vườn? Bạn hãy cùng tìm hiểu thêm về những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhé!

Cắt cỏ sân vườn

cat co san vuon - Dịch vụ cắt cỏ sân vườn, cắt cỏ phát hoang tại TP.HCM
Dịch vụ cắt cỏ sân vườn của Chợ Cây Xanh

Việc cắt cỏ cũng giống như bạn thường xuyên đi cắt tóc vậy, nếu tóc đã dài thì chúng ta phải tìm đến thợ để có được một quả đầu ưng ý.

Chưa kể, cỏ mọc rất nhanh nên khi vườn mới cắt cỏ xong là vài ngày bạn phải cắt lại, việc cắt cỏ là rất cần thiết vì nếu không cắt thì khu vườn xinh đẹp của chúng ta sẽ trở thành một khu rừng rậm không hơn không kém.

Chính vì thế chăm chút cắt cỏ là một khâu hết sức quan trọng trong việc giữ gìn cảnh quang tuyệt đẹp cho không gian sống của bạn

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ khác nhằm giúp cho khu vườn nhà bạn trở nên lung linh hơn:

Trồng mới, chăm sóc cây xanh cho khu vườn

cat co 2 - Dịch vụ cắt cỏ sân vườn, cắt cỏ phát hoang tại TP.HCM
Trồng mới và chăm sóc cỏ của Chợ Cây Xanh

Với nhiều gia chủ nếu có nhu cầu về giống cây có thể liên hệ đến công ty để được đáp ứng về các loại cỏ trồng. Nếu gia chủ là một người quá bận bịu với công việc thì chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc cây cho các bạn theo yêu cầu thời gian của bạn.

Chưa kể chúng tôi cũng cung cấp nhân lực cho việc cắt tỉa, tạo hình dáng cho cây, tạo cảnh quang như sân cỏ, giàn hoa,…

Tưới nước, bón phân định kỳ c

bon phan - Dịch vụ cắt cỏ sân vườn, cắt cỏ phát hoang tại TP.HCM
Bón phân, chăm sóc cho cây của Chợ Cây Xanh

Nhất nước, nhì phân quả không sai. Để có được một sân vườn mà ai đến cũng phải trầm trồ là một điều không hề dễ dàng. Nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng, đã có chúng tôi ở bên cạnh và giúp đỡ bạn trong công việc này.

Phòng và diệt trừ sâu bệnh hại cây

phun thuoc 1024x768 - Dịch vụ cắt cỏ sân vườn, cắt cỏ phát hoang tại TP.HCM
Dịch vụ phun thuốc, diệt trừ sâu bệnh hại cây của Chợ Cây Xanh

Cây xanh rất nhạy cảm, chính vì thế việc phòng và cung cấp dinh dưỡng cho cây ở những giai đoạn là cực kỳ tối cần thiết. Chưa kể dịch bệnh cũng sẽ làm cho cây trở nên còi cọc, yếu ớt nếu như không được chăm sóc đúng cách

Tự hào với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cây kiểng cũng như đã hỗ trợ cho rất nhiều gia chủ cũng như doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ cắt cỏ, chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng tốt nhất tất cả các mong muốn của khách hàng.

Với phương châm chất lượng là danh dự nên chúng tôi luôn không ngừng cố gắng đưa ra những dịch vụ cắt cỏ tốt nhất đến khách hàng. Luôn mon muốn khách hàng sẽ hài lòng với tất cả các dịch vụ của công ty chúng tôi.

Dịch vụ trồng cây xanh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ trồng cây xanh vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn