• All Category
  • HOT LINE

    0817.93.97.99
    • No product in the cart.
Dịch vụ cắt cỏ của Chợ Cây Xanh

Dịch vụ cắt cỏ ở TP.HCM – Bình Dương

Khu vườn nhà bạn sẽ ra sao khi xung quanh là cỏ, chưa kể bạn tậu rất nhiều loại cây quý hiếm đắt tiền mà lại để cỏ dại xâm lấn, làm giảm sức sinh trưởng của cây nhà bạn? Chưa kể những công trình lớn thì lượng cỏ dại cũng rất lớn đồng thời tốc độ sinh trưởng của cỏ cực kỳ cao, chính vì thế, việc tìm ra một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ là tối cần thiết.

Nhận thấy được nhu cầu trong việc tìm dịch vụ cắt cỏ ngày càng tăng trong những năm gần đây, chúng tôi mở ra dịch vụ chuyên cắt cỏ tại các đơn vị lớn như trường học, công viên, bệnh viện, khu dân cư và cả những hộ gia đình có nhu cầu về việc cắt cỏ và vệ sinh sân vườn.

Cắt cỏ phát hoang, cỏ kiểng

cat co - Dịch vụ cắt cỏ ở TP.HCM - Bình Dương
Dịch vụ cắt cỏ của Chợ Cây Xanh

Với phương pháp mới, giúp cho việc cắt cỏ cây kiểng trở nên vô cùng thuận lợi và dễ dàng, chưa kể chúng tôi có phương pháp để giúp cỏ không mọc lại hoặc làm chậm lại thời gian sinh trưởng và phát triển của cỏ.

Thu gom cỏ sau khi cắt thành đống

cacat co - Dịch vụ cắt cỏ ở TP.HCM - Bình Dương

Công việc đau đầu là sau khi dọn xong cỏ thì sẽ không biết bỏ hoặc tiêu hủy đi đâu, chính vì thế công ty chúng tôi sẽ thu gom lại và có biện pháp để xử lý chúng.

Chôn cỏ cắt tại chỗ

dich vu cat co - Dịch vụ cắt cỏ ở TP.HCM - Bình Dương
Tạo cảnh quang mới của Chợ Cây Xanh

Đây cũng là một phương pháp chúng tôi hay sử dụng về những ưu việt của nó. Một là không cần phải mất công bỏ đi số cỏ đó mà có thể tái sử dụng trở thành phân bón hữu cơ giúp cho khu vườn nhà bạn thêm xanh mát. Thứ hai là phương pháp này vô cùng thân thiện mà không cần phải đốt đi, không gây ô nhiễm môi trường.

Vận chuyển cỏ dại ra khỏi công trình

van chuyen co - Dịch vụ cắt cỏ ở TP.HCM - Bình Dương
Vận chuyển cỏ ra khỏi công trình sau khi hoàn tất của Chợ Cây Xanh

Nếu số lượng cỏ nhiều chúng tôi sẽ dùng xe chuyên chở để vận chuyển số cỏ dại ra khỏi công trình, giải tỏa mặt bằng công trình sạch sẽ khi hoàn tất quá trình cắt cỏ

Phun thuốc diệt cỏ sau khi cắt

thuoc diet co - Dịch vụ cắt cỏ ở TP.HCM - Bình Dương
Phun thuốc diệt cỏ của Chợ Cây Xanh

Nhằm đảm bảo cỏ sẽ không mọc lại hoặc mọc lại chậm hơn thời gian chúng tôi sẽ tiến hành phun thuốc diệt cỏ, tuy nhiên sẽ sử dụng loại thuốc diệt cỏ từ chế phẩm sinh học, không gây hại tới con người cũng như động vật để hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro không mong muốn.

Tự hào với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cây kiểng cũng như đã hỗ trợ cho rất nhiều gia chủ cũng như doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ cắt cỏ, chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng tốt nhất tất cả các mong muốn của khách hàng. Với phương châm chất lượng là danh dự nên chúng tôi luôn không ngừng cố gắng đưa ra những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Luôn mon muốn khách hàng sẽ hài lòng với tất cả các dịch vụ của công ty chúng tôi.

Dịch vụ trồng cây xanh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ trồng cây xanh vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn