• All Category
  • HOT LINE

    0817.93.97.99
    • No product in the cart.
a02612e60a8b1569a190bda001c636f3

Dịch vụ cắt tỉa cây hàng rào cho công trình

Cây hàng rào là một trong những thành phần không thể thiếu nếu như bạn đang muốn có một công trình thuyệt đẹp và không bỏ qua chi tiết nào cho công trình của mình. Tuy nhiên, nếu đã thiết kế và trồng cây cho công trình của mình thì bước tiếp theo cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình đó chính là cắt tỉa và tọa hình cho hàng rào công trình của bạn. Cùng Cây Công Trình tìm hiểu thêm về dịch vụ cắt tỉa của chúng tôi nhé!

bffd6362bd33588e93f356459fd690c9 - Dịch vụ cắt tỉa cây hàng rào cho công trình
Dịch vụ cắt tỉa cây hàng rào

Tư vấn, thiết kế về các mẫu cây xanh hàng rào cho khách hàng

thiet ke cay xanh cong trinh 1 - Dịch vụ cắt tỉa cây hàng rào cho công trình
Tư vấn, thiết kế công trình cây xanh của Cây Công Trình

Ai cũng muốn hàng rào của mình trở nên lạ mắt và tạo không khí thoải mái khi sau những giờ làm việc trở về nhà. Với đội ngũ chuyên gia hết sức chuyên nghiệp của chúng tôi về cây trồng và kết hợp với phong thủy thì khách hàng có thể an tâm về khoảng sân vườn của hơn. Vừa đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo về mặc phong thủy tốt nhất và tạo nên yếu tố thẩm mĩ đẹp mắt.

Thi công cây trồng cũng như chăm sóc cây trồng cho khách hàng

754928565654f3d78b0b11407bef5bec - Dịch vụ cắt tỉa cây hàng rào cho công trình
Thi công hàng rào của Cây Công Trình

Là đơn vị chuyên cung cấp tất cả các loại cây trồng, vì vậy khách hàng có thể đặt hàng những loại cây mà mình thích. Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh đảm bảo thời gian mà khách hàng yêu cầu. Kèm theo đó là hỗ trợ chăm sóc thường xuyên hoặc theo định kỳ theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Chăm sóc định kỳ theo yêu cầu của khách hàng

tron cham soc cay xanh - Dịch vụ cắt tỉa cây hàng rào cho công trình
Trồng mới cây của Cây Công Trình

Ngoài việc trồng cây thì việc chăm sóc cây là không thể thiếu đối với một cây trồng hàng rào. Tùy vào đặc điểm từng loại cây mà việc chăm sóc cũng trở nên khác nhau. Lượng nước và thời gian tưới sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của loại cây đó nếu như không chăm sóc đúng cách.

Cắt, tỉa, tạo dáng cây chuẩn đẹp theo yêu cầu của khách hàng

chat cay - Dịch vụ cắt tỉa cây hàng rào cho công trình
Cắt tỉa của Cây Công Trình

Hàng rào được xem là tâm điểm của khu vườn và cả ngôi nhà của khách hàng. Vì thế việc cắt, tỉa tạo dáng thường xuyên là không thể thiếu. Nó đòi hỏi tính tỉ mĩ, phải luôn gọn gàng để ngôi nhà trở nên thoáng mát và tạo không khí thoải mái hơn. Nhưng để đạt được những yêu cầu đó thì bạn cần phải có một người làm vườn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Bảo dưỡng, dọn dẹp sân vườn cho khách hàng

dich vu cat co - Dịch vụ cắt tỉa cây hàng rào cho công trình
Tạo cảnh quang mới của Cây Công Trình

Bảo dưỡng, dọn dẹp hằng ngày cũng góp phần quan trọng làm sạch sẽ hàng rào, thoáng đãng ngôi nhà. Nếu bạn không có thời gian dọn dẹp hằng ngày được thì đừng lo đã có chúng tôi hỗ trợ bạn. Vì ngôi nhà không những là nơi để nghỉ ngơi mà còn là nơi để vui chơi giải trí sinh hoạt của gia đình nên phải luôn giữ cho khu vườn sạch đẹp để có thể thoải mái vui chơi.

Điều trị bệnh, chăm bón cây hàng rào cho khách hàng

ho tro dieu tri benh cho cay cong trinh - Dịch vụ cắt tỉa cây hàng rào cho công trình
Trị sâu rệp hại thân cho cây của Cây Công Trình

Cây trồng hàng rào là loại cây dễ trồng và ít sâu bệnh hơn những loại cây khác. Vì vậy việc điều trị bệnh cũng trở nên dễ dàng hơn nhưng cần phải có người am hiểu về chúng mới biết cách chữa hiệu quả nhất, được theo dõi thường xuyên trong suốt quá trình chữa trị bệnh cho cây. Với uy tín của doanh nghiệp được đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn: