• All Category
  • HOT LINE

    0817.93.97.99
    • No product in the cart.
Chăm sóc cắt tỉa cây xanh

Dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây sân vườn ở TP.HCM

Cuộc sống hiện đại làm chúng ta mất đi rất nhiều không gian xanh, và một không gian xanh – nơi để “an yên” sau mỗi giờ làm việc là thực sự là tối cần thiết với mỗi cá nhân chúng ta. Tuy nhiên, với khối lượng công việc dày đặt, chắc hẳn mỗi chúng ta sẽ khó có thể đủ thời gian để chăm sóc cho mảnh vườn “an yên” này.

Biết được những khó khăn trên, Chợ Cây Xanh mở ra dịch vụ chăm sóc cây xanh cho những gia chủ bận rộn nhưng vẫn rất biết cách chăm chút cho khu vườn đích thực ấy.

Trồng, chăm sóc cây xanh định kỳ

Với những gia chủ sành cây thì điều này không hề khó tuy nhiên với những ai vừa có ít thời gian mà lại không biết quá nhiều thì thực sự đây cũng là một cản trở hết sức to lớn. Chính vì thế, nếu có được một đơn vị tin cậy thì chắc chắn một khu vườn “an yên” là hoàn toàn có thể khả thi.

cham soc cay xanh - Dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây sân vườn ở TP.HCM
Dịch vụ chăm sóc cây xanh của Chợ Cây Xanh

Tưới nước, vệ sinh quét dọn hằng ngày

tuoi cay xanh - Dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây sân vườn ở TP.HCM
Dịch vụ tưới nước cây xanh của Chợ Cây Xanh

Cây cũng như con người, việc tưới nước cũng như việc chúng ta cho cây được “ăn” vậy. Chính vì thế nếu gia chủ quá bận bịu thì có thể nhờ đến chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn một cách tốt nhất có thể, cây xanh của bạn sẽ xanh mát quanh năm.

Cắt tỉa, dọn cành, tạo dáng chuẩn đẹp.

cat tia tao hinh cay xanh 1 - Dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây sân vườn ở TP.HCM

Chăm chút một cây xanh cũng giống như việc chăm con vậy, phải có quá trình lâu dài, kiên trì và bền bỉ thì mới có thể làm được. Hơn thế, muốn tạo ra một cành cây hợp với dáng bonsai cũng như phù hợp với thẩm mĩ là một điều không hề dễ dàng. Và nếu có các “chuyên gia” trong nhà bạn thì điều này không còn là một điều đáng để bạn quan ngại.

Bảo dưỡng, bón phân, phun thuốc

phun thuoc 1024x768 - Dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây sân vườn ở TP.HCM
Dịch vụ phun thuốc, diệt trừ sâu bệnh hại cây của Chợ Cây Xanh

Các loại cây trồng khác nhau sẽ có cách bảo dưỡng khác nhau, tùy theo cơ địa của mỗi cây mà cách chăm sóc cũng khác nhau. Chưa kể để tính chính xác lượng phân bón để cây sinh trưởng tốt và thời gian nào là hợp lý thì chưa hẳn ai cũng biết. Chính vì lẽ đó, các bạn nên tìm kiếm cho mình một nơi uy tín, đạt chất lượng tốt để yên tâm giao phó ngôi vườn mơ ước của mình nhé.

Chăm sóc cây bệnh, điều trị các cây bị sâu bệnh

diet tru sau benh - Dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây sân vườn ở TP.HCM
Dịch vụ diệt trừ sâu bệnh của Chợ Cây Xanh

Cây cũng bị mắc bệnh nhé mọi người, chính vì vậy nên các bạn hết sức để ý đến điều này, và nếu bạn nào có cả một khu vườn thì điều đó càng phải được quan tâm, chú trọng nhiều hơn. Hơn ai hết, với những người có kinh nghiệm trong nghề trồng cũng như chăm sóc cây, chúng tôi hiểu bạn rất cần một chuyên gia để hỗ trợ cho cây nhà bạn vượt qua cơn khó khăn này.

Chúng tôi tin, với kinh nghiệm và sự chăm sóc tận tình có thể khiến các bạn hài lòng. Với đội ngũ nhân sự đông đảo, được đào tạo nghiệp vụ bài bản, chắc chắn sẽ mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Với phương châm chất lượng là danh dự, chúng tôi xin hứa sẽ đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Vì thế khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ trồng cây xanh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ trồng cây xanh vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn