• All Category
  • HOT LINE

    0817.93.97.99
    • No product in the cart.
Tiến hành chặt hạ cây xanh của Chợ Cây Xanh

Dịch vụ chặt hạ cây công trình

Những cây công trình to lớn, rễ ăn sâu xuống đất, nhưng chủ đầu tư lại muốn hạ chúng để có thể xây nên những cơ sở hạ tầng mới thì phải liên hệ cho ai, ở đâu? Đến với Cây Công Trình, chúng tôi có cung cấp dịch vụ chặt hạ cây công trình, nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về các quy trình bên chúng tôi thì hãy tham khảo cúc mục dưới đây để biết thêm nhé!

Khảo sát, tư vấn giới thiệu về quy trình chặt hạ cây công trình

chat ha cay - Dịch vụ chặt hạ cây công trình
Xem xét, tính toán việc chặt cây của Cây Công Trình

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa chuyên viên đến thực tế địa bàn để tính toán và đưa ra phương thức, cách thức thực hiện chặt hạ cây xanh. Tính toán chi phí, nhân sự máy móc cho khách hàng.

Tiến hành chặt hạ cây công trình

chat cay1 - Dịch vụ chặt hạ cây công trình
Tiến hành chặt hạ cây xanh của Cây Công Trình

Sau khi khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành thi công, chặt hạ tại khu vực đã được tính toán trước. Việc thực hiện sẽ được thực hiện chính xác, tỉ mỉ, nhưng vẫn đảm bảo yếu tố an toàn là trên hết. Sau khi chặt hạ cây, chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp lại cảnh quan, thu dọn các cành đã chặt hạ. Trả lại cảnh quan sạch sẽ, gọn gàng.

Nghiệm thu, bàn giao

chat ha cay xanh - Dịch vụ chặt hạ cây công trình
Cây xanh sau khi bị chặt của Cây Công Trình

Sau khi xong chúng tôi tiến hành bàn giao, nghiệm thu đánh giá về mức độ thành công của công trình, kết thúc hợp đồng.

Ngoài ra chúng tôi còn có một vài dịch vụ khác về cây xanh như:

Trồng mới, chăm sóc cho tất cả các cây xanh tại công trình

thi cong cong trinh - Dịch vụ chặt hạ cây công trình
Thiết kế, tư vấn cho các công trình cây xanh của Cây Công Trình

Là đơn vị chuyên cung cấp các giống cũng như cây trồng cho các công trình lớn nên Chợ Cây Xanh sẽ là một đơn vị uy tín đảm bảo cả về số lượng lẫn chất lượng cây giống cho khách hàng. Chưa kể, sau khi công trình đi vào hoàn thiện chúng tôi vẫn sẽ cung cấp tiếp các dịch vụ chăm sóc đi kèm.

Chăm bón cho cây định kỳ theo yêu cầu của từng đơn vị

cham soc bon phan cho cay - Dịch vụ chặt hạ cây công trình
Dịch vụ chăm sóc, bón phân cho cây xanh của Cây Công Trình

Đảm bảo các dịch vụ về phân bón, nước tưới định kỳ theo yêu cầu của từng đơn vị hoặc doanh nghiệp. Đảm bảo cây trồng sau khi hoàn thiện vẫn tiếp tục sinh trưởng tốt. Ngoài ra còn có thêm các dịch vụ đi kèm như dọn dẹp, vệ sinh cảnh quang, cắt tỉa cây giống đồng thời trồng mới lại với những cây ngắn ngày.

Tư vấn, điều trị cho các cây bị bệnh

dieu tri sau benh cho cay - Dịch vụ chặt hạ cây công trình
Dịch vụ điều trị sâu bệnh cho cây của Cây Công Trình

Với diện tích công trình lớn, nên nếu có bệnh có thể lan trên diện rộng, vì thế cần có chuyên viên chuyên điều trị các loại cây bệnh trên diện tích rộng. Cần phải diệt trừ nhanh và xử lý kịp thời để hạn chế đến mức thấp nhất các loại sâu bệnh.

Tự hào với kinh nghiệm trong lĩnh hơn làm vườn thâm niên, cùng đội ngũ chuyên viên hết sức chuyên nghiệp và tận tâm. Hơn thế nữa, với mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng, chúng tôi hy vọng sẽ không làm khách hàng thất vọng về dịch vụ của công ty chúng tôi. Việc cắt tỉa rất quan trọng trong quá trình trồng cây, chính vì thế khách hàng nên đến với chúng tôi để có được những dáng bonsai đẹp và thẩm mĩ nhất cho cây trồng thân yêu của nhà mình.

Dịch vụ trồng cây xanh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn: