• All Category
  • HOT LINE

    0817.93.97.99
    • No product in the cart.
Dịch vụ di chuyển cây tại tp HCM của Chợ Cây Xanh

Dịch vụ di dời cây công trình tại TP.HCM

Bạn đang muốn bố trí lại công trình của mình, nhưng có những cây nằm ngoài sự sắp đặt đó, thì phải làm sao? Chính xác hơn đó chính là di dời cây (bứng cây từ chỗ này qua một chỗ khác). Tuy nhiên, công việc này rất tốn công, nhân lực và cả kỹ thuật nhằm đảm bảo cây sau khi di dời sẽ không bị chết. Chưa kể đến việc chọn ra một đơn vị di dời cây xanh trên địa bàn TP. HCM cũng không hề đơn giản, đặc biệt nơi đấy phải có uy tín và đáng tin tưởng.

Tiếp nhận yêu cầu, khảo sát vị trí tại nơi cần di dời cây công trình

cay xanh do thi duong pho - Dịch vụ di dời cây công trình tại TP.HCM

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tiến hành cử chuyên viên đến trực tiếp địa bàn để khảo sát vị trí cần di dời cây xanh. Tại đây chuyên viên sẽ ghi lại, chụp hình cũng như đánh giá, thỏa thuận với khách hàng

Đưa ra phương pháp, tính toán dự trù máy móc, nhân lực để di dời cây công trình

phuong am du tru - Dịch vụ di dời cây công trình tại TP.HCM
Đưa ra phương án dựu trù để tiến hành di dời cây của Cây Công Trình

Sau khi đi thực tế, chúng tôi sẽ tiến hành đưa ra kế hoạch, dự trù máy móc cũng như nhân lực

Tiến hành di dời cây công trình và đưa đến điểm đích

di doi cay 1 - Dịch vụ di dời cây công trình tại TP.HCM
Tiến hành di dời cây của Cây Công Trình

Sau khi tiến hành bứng cây, chúng tôi sẽ dùng xe cẩu, vận chuyển cây đến nơi theo tính toán từ trước. Sau đó tiến hành giữ gìn bảo quản cây, đảm bảo cây vẫn sống.

Tiến hành trồng lại và đảm bảo cho cây vẫn sống

dat lai - Dịch vụ di dời cây công trình tại TP.HCM
Trồng lại cây sau khi đã di dời

Sau khi trồng lại thì phải đảm bảo cây vẫn trong tình trạng còn sống, chính vì thế chúng tôi cố gắng hạn chế đến mức thấp nhất về việc cây bị chết, cố gắng giúp cây sinh trưởng trở lại nhanh nhất có thể.

Tự hào với kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, di dời, mà vẫn đảm bảo cây vẫn sinh trưởng và phát triển tốt trong quá trình sinh trưởng và phát triển tốt

Bón phân đầy đủ đúng chuẩn, đảm bảo cây phát triển tốt

Để cây không bị héo vì thiếu nước, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới nước tự động sẽ giúp quý khách an tâm hơn cho cây xanh của mình. Chúng tôi sẽ bón phân đầy đủ đúng chuẩn theo định kỳ qui định. Nếu quý khách hàng có yêu cầu về việc bón phân thì chúng tôi sẳn sàng bón thêm cho cây xanh phát triển nhanh hơn. Tất cả việc chúng tôi làm là vì lợi ích hàng đầu của quý khách hàng.

Dịch vụ di dời cây xanh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Tự tin với tác phong chuyên nghiệp, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, chắc chắn quý khách sẽ có những dịch vụ tốt nhất cho cây xanh cũng như cho khu vườn thân yêu của mình.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ trồng cây xanh vui lòng liên hệ qua:

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn: