• All Category
  • HOT LINE

    0817.93.97.99
    • No product in the cart.
Dịch vụ trồng cây sân vườn của Chợ Cây Xanh

Dịch vụ trồng cây sân vườn ở TP.HCM

Khoảng sân vườn chính là không gian không thể thiếu để giúp bạn cân bằng lại cuộc sống hằng ngày của mình. Một ngày làm việc vô cùng áp lực sẽ được tan biến bởi một sân vườn tràn ngập hoa và cây. Chưa kể bạn có thể nhâm nhi một tách trà cùng với chiếc làm việc ngay trong chính chiếc sân vườn nhỏ nhỏ xinh xinh của chính mình.

Biết được nhu cầu như vậy, Chợ Cây Xanh cung cấp đến các khách hàng có nhu cầu trồng cây sân vườn về dịch vụ trồng cây vô cùng thông minh và hiện đại. Vậy thì dịch vụ trồng cây sân vườn của chúng tôi gồm có những gì?

Thiết kế, tư vấn về các mẫu sân vườn cho gia chủ

ttu van thiet ke san vuon - Dịch vụ trồng cây sân vườn ở TP.HCM
Tư vấn thiết kế sân vườn của Chợ Cây Xanh

Việc dành không gian, diện tích cho khu vực sân vườn là cực kỳ cần thiết cho mọi người khi muốn có sự cân bằng giữa thiên nhiên và nơi mình sinh hoạt, chính vì thế, bạn cần phải có một chuyên gia về phong thủy lẫn sân vườn để có thể phối hợp một cách nhuần nhuyễn nhất. Làm sao để có được một sân vườn vừa đáp ứng nhu cầu giải trí cho gia chủ, mà vẫn đáp ứng được yếu tố thẩm mĩ và đẹp cho sân vườn

Cung cấp, trồng cũng như chăm sóc cây trồng cho gia chủ

dich vu trong cay san vuon1 - Dịch vụ trồng cây sân vườn ở TP.HCM
Dịch vụ trồng cây sân vườn của Chợ Cây Xanh

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp về các loại giống cây, vì thế khách hàng có thể đặt hàng những loại cây mình muốn và chúng tôi sẽ giao hàng đúng thời gian quy định. Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ chăm sóc, tưới nước bón phân định kỳ theo từng nhu cầu của khách hàng.

Tưới nước, bón phân, chăm sóc định kỳ theo yêu cầu của gia chủ

tron cham soc cay xanh - Dịch vụ trồng cây sân vườn ở TP.HCM
Chăm bón cho cây của Chợ Cây Xanh

Câu “Nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống” quả không sai. Việc tưới tiêu rất quan trọng đối với cây trồng, dựa vào từng loại cây trồng mà thời gian tưới nước cũng như lượng nước tưới sẽ ảnh hướng rất lớn đến quá trình sinh trưởng và phát triển của cây.

Cắt, tỉa, tạo dáng cây chuẩn đẹp theo yêu cầu của khách hàng

cat tia cay - Dịch vụ trồng cây sân vườn ở TP.HCM
Cắt tỉa cây của Chợ Cây Xanh

Cắt tỉa, tạo dáng cây là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và chỉnh chu và đặc biệt là cái tâm của người làm vườn. Việc uốn nắn, cắt tỉa cần phải có sự tính toán tỉ mỉ, cần mẫn không phải một sớm một chiều mà có thể thành công ngay lập tức được. Chính vì thế, một người làm vườn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ là yếu tố then chốt quyết định đến liệu sân vườn mơ ước của bạn có đạt đến sự hoàn mỹ và tinh tế hay không. Nói cách khác, người làm vườn có tâm thì khu vườn mới có cái hồn của người nghệ sỹ ấy.

Bảo dưỡng, dọn dẹp sân vườn cho gia chủ

trong cham soc cay - Dịch vụ trồng cây sân vườn ở TP.HCM
Dọn dẹp, bảo dưỡng cây của Chợ Cây Xanh

Bảo dưỡng, dọn dẹp hằng ngày sẽ giúp cho khu vườn trở nên sạch sẽ, thoáng đãng, là một nơi để bạn và gia đình có được những phút giây thực sự thư giãn và khỏe khoắn bên nhau, chính vì thế khâu bảo dưỡng và dọn dẹp là rất quan trọng song không phải ai cũng quan tâm và thường hay bỏ qua giai đoạn này, chính vì thế, hãy chăm chút khu vườn của mình kỹ càng hơn nhé!

Bón phân, điều trị bệnh cây trong sân vườn cho gia chủ

tuoi cay xanh - Dịch vụ trồng cây sân vườn ở TP.HCM
Dịch vụ tưới nước cây xanh của Chợ Cây Xanh

“Nhì phân” là yếu tố rất quan trọng, vậy nên bón phân lúc nào và lượng phân bón ra sao là tối cần thiết, chưa kể từng loại cây và từng giai đoạn phát triển sẽ có những loại phân cũng như hàm lượng khác nhau. Chưa kể nhiều loại cây nhập khẩu từ nước ngoài cần một quy trình chăm sóc cực kỳ nghiêm ngặt để có thể sinh trưởng và phát triển trong điều kiện thời tiết Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và tận tình chu đáo, chưa kể với bề dày kinh nghiệm trong việc thiết kế, cũng như trồng cây của mình, chúng tôi rất tự tin khi cung cấp dịch vụ này đến với tất cả các khách hàng. Theo kim chỉ nam kinh doanh gắn liền với chất lượng và danh dự, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Dịch vụ trồng cây xanh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ trồng cây xanh vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn