• All Category
  • HOT LINE

    0817.93.97.99
    • No product in the cart.
Dịch vụ vận chuyển cây xanh Chợ Cây Xanh

Dịch vụ vận chuyển cây xanh

Chợ Cây Xanh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển cây xanh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chưa kể đơn vị chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác như bứng cây, giựt cây, di dời cây xanh theo yêu cầu của quý khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh giáp ranh như Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Tiền Giang,…

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển cây khá lớn, một trong những nguyên nhân là gia chủ muốn chuyển cây của mình từ nơi này sang nơi khác. Hoặc cũng có thể gia chủ muốn chuyển nhà và muốn chuyển luôn cả khu vườn của mình đến nơi khác.

Tiếp nhận yêu cầu, khảo sát vị trí tại nơi cần vận chuyển cây xanh

van chuyen cay xanh - Dịch vụ vận chuyển cây xanh
Dịch vụ vận chuyển cây xanh Chợ Cây Xanh

Tới vị trí theo yêu cầu, xem xét phương thức vận chuyển, cách thức vận chuyển sao cho hợp lý. Nếu quý khách có nhu cầu bứng, cắt, giựt cây trước khi tiến hành di chuyển thì chúng tôi sẵn sàng cung cấp những dịch vụ đó. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành đưa ra kế hoạch, dự trù máy móc cũng như nhân lực

Tiến hành vận chuyển cây xanh và đưa đến điểm đích

di doi cay 1 - Dịch vụ vận chuyển cây xanh
Tiến hành di dời cây của Chợ Cây Xanh

Sau khi tiến hành bứng cây, chúng tôi sẽ dùng xe cẩu, vận chuyển cây đến nơi theo tính toán từ trước. Sau đó tiến hành giữ gìn bảo quản cây, đảm bảo cây vẫn sống.

Tiến hành trồng lại và đảm bảo cho cây vẫn sống

dich vu cham soc cay canh 1 - Dịch vụ vận chuyển cây xanh
Tiến hành trồng lại cho quý khách có nhu cầu

(Nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ tiến hành bước này, nếu không thì có thể bỏ qua)

Sau khi trồng lại thì phải đảm bảo cây vẫn trong tình trạng còn sống, chính vì thế chúng tôi cố gắng hạn chế đến mức thấp nhất về việc cây bị chết, cố gắng giúp cây sinh trưởng trở lại nhanh nhất có thể.

Tự hào với kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, di dời, mà vẫn đảm bảo cây vẫn sinh trưởng và phát triển tốt trong quá trình sinh trưởng và phát triển tốt hơn. Tất cả việc chúng tôi làm là vì lợi ích hàng đầu của quý khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển cây xanh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Tự tin với tác phong chuyên nghiệp, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, chắc chắn quý khách sẽ có những dịch vụ tốt nhất cho cây xanh cũng như cho khu vườn thân yêu của mình.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển xanh vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn