• All Category
  • HOT LINE

    0817.93.97.99
    • No product in the cart.
Xu hướng thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn

Những xu hướng thiết kế mới cho cảnh quan sân vườn

Muốn có một khu vườn sang trọng hay xinh xắn cho căn nhà của mình thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua những xu hướng cảnh quan mới nhất đúng không nhỉ! Nếu bạn đang tìm một nơi vừa cung cấp cây xanh lại vừa thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn thì hãy đến với Cây Công Trình nhé!

Một số xu hướng thiết kế và thi công bạn có thể tham khảo như

Xu hướng hiện đại

hiẹndai - Những xu hướng thiết kế mới cho cảnh quan sân vườn

Khu vườn hiện đại là khu vườn được sắp xếp hợp lý giữa yếu tố thẩm mỹ với yếu tố kỹ thuật. Nhìn chung, khu vườn hiện đại là một khu vườn có tổ chức và có thể kiểm soát. Hiện nay một khu vườn hiện đại là một khu vườn không thể thiếu tông màu xanh lá cây trong hình dạng cũng như trong kết cấu tổng thể của nó. Một số mẫu trong khu vườn hiện đại.

  • Quan cảnh kết hợp thác nước, tạo âm sắc cho khu vườn
  • Kiểu phân khu tạo lối đi
  • Thiết kế tiểu cảnh

Áp dụng xu hướng Alfresco

Xu hướng Alfresco theo đuổi khái niệm tạo điều kiện cho con người được hòa mình với thiên nhiên một cách tự nhiên nhất. Chính vì vậy, một khu vườn theo xu hướng Alfresco sẽ có khu vực dành riêng cho những bữa ăn ngoài trời trong một không gian thân thiện, tràn ngập màu xanh

Alfresco - Những xu hướng thiết kế mới cho cảnh quan sân vườn

Xu hướng vintage

Chắc chắn rằng ai yêu thích sự cổ điển trong hiện đại Mẫu sân vườn đẹp đơn giản theo phong cách Vintage nhẹ nhàng luôn mang đến cho chúng ta cảm giác dễ chịu và thư thái nhất.

vintage - Những xu hướng thiết kế mới cho cảnh quan sân vườn

Thiết kế sân vườn tự nhiên

Đây là loại thiết kế dễ thực hiện, chi phí thấp. Đối với thiết kế này đơn giản chỉ là trồng các cây cỏ để tạo ra một góc thiên nhiên hoang dã trong chính khu vườn của mình. Khu vườn có nhiều cây cối thường xuyên được cắt tỉa sẽ đem lại cho bạn cũng như mọi người trong gia đình một góc thư giãn, tận hưởng không khí trong lành, màu xanh ngát của thiên nhiên.

tunhien - Những xu hướng thiết kế mới cho cảnh quan sân vườn

Thiết kế sân vườn với đá

Đá là là một loại vật liệu truyền thống, được sử dụng từ rất lâu, vào nhiều mục đích khác nhau như trong xây dựng,.. Ngoài ra, đá còn được sử dụng trong thiết kế sân vườn, đây là một trong những loại sân vườn dễ thiết kế, đơn giản, ít tốn chi phí, tiết kiệm thời gian chăm sóc. Đối với loại thiết kế này có thể sử dụng kết hợp cùng với cây cỏ, cây dây leo,… Những viên đá, sỏi tự nhiên được xếp đặt một cách khéo léo và có ý tưởng trước, kết hợp cùng với cây, hoa là ta đã có được một góc sân vườn xinh xắn.

da - Những xu hướng thiết kế mới cho cảnh quan sân vườn

Bạn đã chọn được xu hướng hiện mà mình muốn thiết kế chưa? Nếu chưa thì hãy đến với chợ cây xanh nơi thiết kế và thi công để đưa ý tưởng về khu vườn trong mơ của bạn để cùng nhau tạo ra không gian sống xanh lý tưởng.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn: